Căn hộ Loft – Xu thế Căn hộ có LỬNG của dòng căn hộ cao cấp 2018!!!

Căn hộ Loft (Lofthouse) là dạng căn hộ mới xuất hiện ở Việt Nam một vài năm gần đây, được thiết kế với 2 tầng thông nhau. Căn hộ Loft có kết cấu tương tự căn hộ Penthouse và Duplex.

Căn hộ Loft là gì?

Căn hộ Loft là căn hộ được thiết kế thông tầng (Hay còn được gọi là căn hộ 02 tầng); có kết cấu tương tự như căn hộ Penthouse và Duplex. Căn hộ thường xuất hiện tại các dự án căn hộ cao cấp với thiết kế độc đáo, bố trí hợp lý, tận dụng tối đa nắng gió tự nhiên và xóa bỏ sự hạn chế về diện tích thường thấy tại các căn hộ chung cư.

Đặc điểm

Vị trí: thường được thiết kế ở khoảng tầng giữa hoặc tầng cao nhất của tòa nhà chung cư. Vị trí đa dạng là điểm nổi bật của căn hộ Loft so với căn hộ Penthouse.

Diện tích: Căn hộ Loft có diện tích khá đa dạng từ 120m2 – 250 m2, lớn hơn so với căn hộ thông thường.

Phong cách thiết kế: Căn hộ Loft có chiều cao gấp 1,5 lần so với căn hộ thông thường. Không gian được bố trí theo chiều đứng. Bên trong nhà có cầu thang liên kết tầng trệt và tầng lửng như những ngôi nhà mặt đất.

https://www.thegioidiaoc.net/can-ho/can-ho-la-cosmo-hoang-van-thu/

Cách bố trí không gian:

– Tầng trệt: Phòng khách, phòng ngủ master, bếp, khu vực ăn uống, khu giặt phơi.

– Tầng lửng: Phòng làm việc, phòng ngủ nhỏ, phòng sinh hoạt chung, khu vực thư giãn.

Giá trị và đẳng cấp: Về mức giá và đẳng cấp, căn hộ Loft khẳng định được vị thế của mình với mức giá tương đương những căn hộ penthouse.

Điều khiến cho các căn hộ Loft ngày càng trở nên thịnh hành và được yêu thích ở Việt Nam là thiết kế độc đáo, rộng rãi thoáng mát, tận dụng được tối đa không gian, nắng gió tự nhiên.

Nếu bạn thuộc tuýp người thích phong cách cổ điển và sự pha trộn độc đáo trong thiết kế, đồng thời cần không gian sống rộng rãi và thoáng đãng thì CH Loft chính là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn!

Theo http://thegioidiaoc.net

Bình luận từ Facebook

bình luận